FPT iHome – Thiết bị cảnh báo đột nhập 2022

(Gắn trên các loại cửa )

Đơn giá : 329.000/chiếc

fpt ihome
fpt ihome

Tính năng chính:

 • Kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng trên hệ điều hành IOS/Android
 • Tải App quản lý thiết bị dễ dàng trên Apple Store và Google Play
 • Cảm biến thay đổi tình trạng cửa
 • Báo động đồng thời trên thiết bị và điện thoại người dùng
 • Chia sẻ thông tin cảnh báo cho người thân
 • Thiết lập chông báo động tức thì
 • Đặt lịch và cài đặt thời gian báo động
 • Cuộc gọi và tin nhắn thông báo đột nhập
 • Kết nối không dây qua chuẩn Internet Wifi 2.4 Ghz thông dụng trong gia đình
 • Sử dụng 2 viên Pin AAA , mua dễ dàng tại các siêu thị tiện lợi
 • Một sản phẩm của FPT Telecom International

☑Thông tin sản phẩm FPT iHome

FPT iHome là một thiết bị cảm biến cửa do các chuyên gia đầu ngành về công nghệ cảm biến báo động của FPT Telecom – Công ty thành viên trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT, nghiên cứu và phát triển.

Thiết bị có khả năng phát hiện sự thay đổi tức thì của hệ thống cửa ra vào, cửa sổ trong căn nhà. Thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà , đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di động mà thiết bị được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi.

Giúp gia tăng tính chủ động cho người dùng trong các tình huống có sự xâm nhập của ngoại vật hoặc tình trạng cửa bị thay đổi bất ngờ bởi yếu tố con người từ bên trong hoặc ngoài ngôi nhà. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị giúp hạn chế rủi ro thấp nhất dành cho các bé khi chẳng may quên đóng cửa.

Dễ dàng thiết lập khoảng thời gian phát âm thanh tiếng động, chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, lựa chọn cảnh bảo tức thì, kết nối dễ dàng thông qua hệ thống wifi sẵn có trong gia đình, ứng dụng tương thích với mọi thiết bị điện thoại thông dụng sử dụng hệ điều hành IOS/Android. Thời gian hoạt động của Pin lên tới 3 tháng, thay mới đơn giản bằng loại pin AAA thông dụng. FPT Ihome cung cấp 3 phương thức gửi cảnh báo đến người dùng thông qua: Tin nhắn từ ứng dụng, Tin nhắn SMS, Cuộc gọi Di động AutoCall.

☑FPT iHome – Thiết bị cảnh báo đột nhập (gồm app và thiết bị cảnh báo)

ihome1

Thiết bị cảnh báo được lắp đặt vào hệ thống cửa như: cửa sổ, cửa ra vào, cổng nhà để xe… cho phép người dùng sử dụng app để theo dõi trạng thái đóng mở của cửa. Khi cửa mở thì thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo và gởi thông tin ( báo động, tin nhắn..) đến điện thoại di động của người dùng thông qua app cài đặt.

☑Thông báo ngay lập tức. Khi có sự bất thường

ihome2
ihome2

Thông qua app iHome bạn sẽ kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Người dùng có thể kiểm tra tình trạng các cửa của ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.

☑FPT iHome sở hữu nhiều tính năng vượt trội

ihome3
ihome3
 • Báo động tức thì trên điện thoại
 • Cảm biến chuyển động cửa
 • Đặt lịch và cài đặt thời gian báo động
 • Thiết lập chuông báo động tức thì
 • Cuộc gọi và tin nhắn thông báo
 • Chia sẻ thông tin thiết bị

☑Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

ihome4
ihome4

Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là một trong những ưu điểm lớn của FPT iHome. Điều này chứng tỏ đây là một thiết bị tích hợp có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất

☑Mọi thứ trong tầm kiểm soát

Chống lại các tác nhân bên ngoài xâm nhập bất ngờ vào nhà bạn. Bảo vệ trẻ nhỏ và người già trước các rủi ro của việc cửa mở.

 • Động vật
 • Thời tiết
 • Người lạ
ihome5
ihome5

Tổng đài tư vấn 0901.888.776

Đăng ký ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT

  ☑ Internet cáp quang FPT

  goi lux wifi 6 fpt giai phap internet doanh nghiep
  goi lux wifi 6 fpt giai phap internet doanh nghiep

  Cáp quang FPT là dịch vụ cung cấp đường truyền truy cập Internet tốc độ cao của Tập Đoàn FPT được bắt đầu triển khai từ Tháng 3-2006. Đến nay, FPT hiện đang là  nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu với sự vượt trội về tốc độ, ổn định và giá thành.

  Ưu thế vượt trội về tốc độ của cáp quang so với công nghệ ADSL trước đây là điều hiển nhiên giờ nói đến lắp mạng Internet là nói đến lắp cáp quang. Hiện nay tại Việt Nam thì có 4 nhà cung cấp dịch vụ là: FPT, VNPT, CMC, Viettel. Vậy tại sao bạn sẽ lựa chọn FPT là nhà cung cấp mạng internet cáp quang cho mình, dưới đây là 5 lý do thay vì các nhà mạng Viettel, VNPT?

  ☑ 5 ƯU ĐIỂM CỦA CÁP QUANG FPT

  1. Thứ nhất: Là dịch vụ cáp quang tốc độ cao chất lượng ổn định và giá rẻ nhất hiện nay
  2. Thứ hai: Triển khai lắp đặt nhanh – Trong 24h là xong
  3. Thứ ba: Hệ thống cáp của FPT được ngầm hóa > 90% điều này mang lại tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…)
  4. Thứ tư: Hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/24h – Tổng đài 1900 6600
  5. Cuối cùng: Một ưu điểm đặc biệt quan trọng là hệ thống cáp quang của FPT có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế (2 trên bộ và 2 dưới biển, là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất) điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đây thì sử dụng mạng FPT hoàn toàn không bị ảnh hưởng

  Với những ưu điểm khác biệt vượt trội so với các nhà cung cấp khác mà dịch vụ mạng cáp quang FPT hiện đang là lựa chọn hàng đầu được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, quán game, hộ gia đình, sinh viên tin tưởng gắn bó sử dụng với lượng thuê bao chiếm gần 50% thị phần.

  *** Tìm hiểu thêm: 

  >> Gói internet FPT cho cá nhân, gia đình

  >> Gói internet+ truyền hình FPT

  >> Gói internet cáp quang FPT cho doanh nghiệp